Trang phục và nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Dao đỏ ở Lào Cai - Phan, Thị Phượng (Khoa học xã hội, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 263; Dẫn luận; nguyên liệu của trang phục và kĩ thuật khâu trang phục của người Dao đỏ ở Lào Cai; các loại trang phục của người Dao đỏ ở Lào Cai; nghệ thuật trang trí trên trang phục của người Dao đỏ ở Lào Cai.