Hội làng - Vũ, Kiêm Ninh (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu về các hội làng như: Ngày tết nguyên đán tại các làng vùng bưởi; hội làng Yên Thái; hội đền Thụy Khuê; hội làng Hồ Khẩu; lễ hội Chùa Dâu; lễ hội thôn Vân Trì, xã Vận Nội; Hội làng Gia Trung...