Trò chơi dân gian Phú Thọ - Dương, Huy Thiện (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Vài nét khái quát về trò chơi dân gian ở Phú Thọ; trò chơi trẻ em; trò chơi người lớn; trò chơi trong ngày hội; trò chơi dân gian của dân tộc Cao Lan và dân tộc Mường.; TM tài liệu tham khảo tr. 273 - 274