(untitled) - Dương, Huy Thiện; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2015)
Gồm: Vài nét khái quát về trò chơi dân gian ở Phú Thọ; trò chơi trẻ em; trò chơi người lớn; trò chơi trong ngày hội; trò chơi dân gian của dân tộc Cao Lan và dân tộc Mường.; TM tài liệu tham khảo tr. 273 - 274
Keywords: Văn hóa dân gian -- Trò chơi -- Phú Thọ (Việt Nam); Phú Thọ (Việt Nam) -- Văn hóa -- Trò Chơi; Trò chơi -- Phú Thọ (Việt Nam)