Đình ở thành phố Cần Thơ - Trần, Phỏng Diều (Khoa học xã hội, 2015)
Gồm: Quá trình hình thành các ngôi đình ở Cần Thơ; nghi thức cúng tế và lễ hội ở Đình; vai trò của ngôi đình trong đời sống người dân Cần Thơ; kết luận và kiến nghị.; TM tài liệu tham khảo tr. 263 - 264