GiaÌo triÌ€nh kyÌƒ thuâÌ£t lâÌ£p triÌ€nh hươÌng đôÌi tươÌ£ng băÌ€ng C++ - NguyêÌƒn, TuâÌn Anh (GiaÌo duÌ£c, 2014)
GiaÌo triÌ€nh biên soaÌ£n vêÌ€ kiÌƒ thuâÌ£t lâÌ£p triÌ€nh hươÌng đôÌi tươÌ£ng căn baÌ‰n băÌ€ng C++ cho sinh viên ngaÌ€nh công nghêÌ£ thông tin hoăÌ£c nhưÌƒng ai quan tâm đêÌn phương phaÌp lâÌ£p triÌ€nh hươÌng đôÌi tươÌ£ng. SaÌch gôÌ€m 8 chương. Chương 1 KhaÌi niêÌ£m vêÌ€ lâÌ£p triÌ€nh hươÌng đôÌi tươÌ£ng. Chương 2 LâÌ£p triÌ€nh C vaÌ€ C++. Chương 3 LơÌp vaÌ€ hươÌng đôÌi tươÌ£ng. Chương 4 NaÌ£p chôÌ€ng toaÌn tưÌ‰ trên lơÌp, tham chiêÌu vaÌ€ con troÌ‰ trên đôÌi tươÌ£ng.