Hệ thống văn bản quy phạm pháp luật tài liệu phục vụ môn học luật hiến pháp Việt Nam - Trường đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Khoa Luật Hành chính. Bộ môn Luật Hiến pháp (Hồng Đức, 2013)
Giới thiệu khái quát những vấn đề cơ bản về Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam qua các năm; các bộ luật, pháp lệnh và sự ra đời, phát triển của nền lập hiến Việt Nam