(untitled) - Trần, Thị Lệ Thu; Quỹ tài năng trẻ Tâm lý học - Giáo dục học Việt Nam (Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Gồm 3 phần. Ph.1: Những vấn đề chung về sức khỏe tâm thần trong trường học; Ph.2: Đánh giá sức khỏe tâm thần trong trường học; Ph.3: Thực trạng sức khỏe tâm thần trong trường học và biện pháp trợ giúp; Quỹ tài năng trẻ Tâm lý học - Giáo dục học Việt Nam