Nghệ thuật âm nhạc Phương Đông - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Hội hữu nghị Việt Nam - Đông Nam Á (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Đơn vị phối hợp: Trường Đại học Trà Vinh. Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Trường nghệ thuật âm nhạc TED Sài Gòn; Gồm 3 phần. Ph.1: Âm nhạc phương Đông: giao lưu và tiếp biến; Ph.2: Nghệ thuật âm nhạc của người Việt; Ph.3: Nghệ thuật âm nhạc các dân tộc