Tính sáng tạo của tổ chức trong doanh nghiệp - Phạm, Thành Nghị (Đại học quốc gia Hà Nội, 2013)
Trình bày những vấn đề bản chất của sáng tạo cá nhân. Cơ sở lý luận và thực tiễn về tính sáng tạo của tổ chức ở doanh nghiệp nước ngoài. Hiện trạng tính sáng tạo của tổ chức ở doanh nghiệp Việt Nam. Một số biện pháp tăng cường tính sáng tạo của tổ chức trong doanh nghiệp