Địa chất môi trường - Nguyễn, Đình Hòe (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Trình bày những đặc điểm của môi trường địa chất. Động lực môi trường địa chất. Tai biến địa chất y học và đánh giá môi trường địa chất