Sinh học phân tử - Võ, Thị Thương Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Trình bày những vấn đề cơ bản của sinh học phân tử: Cấu trúc genome, cấu trúc và hoạt động của gen, các cơ chế sửa chữa và tổng hợp ADN, tái tổ hợp di truyền, ADN tái tổ hợp, vận chuyển protein trong tế bào