Phương pháp nghiên cứu xã hội học - Phạm, Văn Quyết (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012)
Trình bày những nét cơ bản về phương pháp luận nhận thức xã hội học về cách thiết kế một nghiên cứu xã hội học, cũng như những qui tắc, những phương pháp cách thức, thủ tục cần thiết cho việc thực hiện một cuộc nghiên cứu xã hội học.; CX002 Nhập môn xã hội học ; CX080 Phương pháp nghiên cứu khoa học; DC068 Phương pháp nghiên cứu khoa học 1; DC070 Phương pháp nghiên cứu khoa học 2; CX406 Phương pháp nghiên cứu trong công tác xã hội ; CX074 Xã hội học đại cương; CX031 Xã hội học nông thôn