(untitled) - Nguyễn, Duy Chinh; Trương, Ngọc Quỳnh (H., 2014)
Giới thiệu một số kiến thức bóng bàn cơ bản; Kỹ thuật cơ bản; Nâng cao trình độ; Giao bóng và đỡ giao bóng; Bí quyết giành thắng lợi trong giao đấu; Một số quy tắc trong thi đấu và thuật ngữ bóng bàn cơ bản
Keywords: Bóng bàn -- Kĩ thuật