Hướng dẫn kỹ thuật đánh bóng bàn - Đặng, Thị Kim Hiên (Thể dục thể thao, 2014)
Trình bày sơ lược lịch sử phát triển môn bóng bàn; Những kiến thức cơ bản về bóng bàn; Kĩ thuật đánh bóng bàn; Kĩ thuật cầm vợt ngang và dọc; Chiến thuật; Luật cơ bản trong bóng bàn