Giáo trình bơi lội - Huỳnh, Trọng Khải (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2013)
Trình bày: Khái niệm môn bơi lội; Nguyên lý kĩ thuật; Phân tích kĩ thuật các kiểu bơi; Xuất phát và quay vòng; Giảng dạy các kĩ thuật bơi thể thao; Bơi thực dụng - cứu đuối; Nguyên tắc huấn luyện; Tổ chức thi đấu và phương pháp trọng tài; Thư mục tài liệu tham khảo Tr.155