Tài liệu giảng dạy giáo dục thể chất - Hoàng, Hà (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr.170-172; Trình bày cơ sở lí luận thể dục thể thao; Các môn thể dục thể thao: Môn thể dục trong hệ thống thể chất, thể dục phát triển chung, các tư thế cơ bản, bài thể dục buổi sáng, thể dục với gậy, điền kinh