(untitled) - Bùi, Thị Đào (H., 2015)
Trình bày những vấn đề lý luận về quyết định hành chính; tính hợp pháp và tính hợp lý của quyết định hành chính; mối liên hệ giữa tính hợp pháp và tính hợp lý; bảo đảm tính hợp pháp và tính hợp lý của quyết định hành chính; thực trạng và giải pháp về tính hợp pháp và tính hợp lý của quyết định hành chính trong giai đoạn hiện nay; LU Luật hành chính
Keywords: Quyết định hành chính -- Việt Nam; Hành chính -- Quyết định -- Sách chuyên khảo