(untitled) - Lê, Công Sự (H., 2014)
Trình bày khái luận chung về triết học và nội dung cơ bản của triết học Ấn Độ, Trung Quốc, Hy Lạp cổ đại
Keywords: Triết học cổ đại; Triết học phương Tây; Triết học phương Đông