Xây dựng và triển khai chương trình tiếng Anh tăng cường không chuyên ngữ - Đoàn, Thị Minh Trinh (Đại học Sư phạm Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Xây dựng chương trình học tiếng Anh tăng cường không chuyên ngữ, bao gồm: khung năng lực chi tiết và chương trình khung giảng dạy tiếng Anh, chứng chỉ VNU-EPT...; ứng dụng công nghệ thông tin, các giải pháp và phương pháp giảng dạy, học liệu mở áp dụng trong phương pháp giảng dạy tiếng Anh không chuyên ngữ...