Ngôn ngữ trần thuật trong truyện ngắn Việt Nam sau 1975 - Hoàng,Dĩ Đình (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày cơ sở lý thuyết về ngôn ngữ trần thuật. Nghiên cứu người trần thuật trong truyện ngắn các nhà văn nữ và điểm nhìn, cùng thời gian của ngôn ngữ trần thuật trong trong truyện ngắn các nhà văn nữ Việt Nam sau 1975; TM tài liệu tham khảo tr.299-306; NV Truyện và truyện ngắn Việt Nam hiện đại; NV Từ vựng ngữ nghĩa tiếng Việt