Giáo trình tham vấn tâm lý - Trần, Thị Minh Đức (Đại học quốc gia Hà Nội, 2014)
Trình bày các vấn đề: Tham vấn tâm lý là một khoa học ứng dụng; Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển ngành tham vấn tâm lý; các lý thuyết tiếp cận cá nhân trong tham vấn tâm lý; Nhà tham vấn và thân chủ trong mối quan hệ tham vấn tham vấn tâm lý; Đạo đức trong tham vấn tâm lý; Kỹ năng, quy trình tham vấn tâm lý; Luyện thực hành tham vấn tâm lý; TM tài liệu tham khảo tr.451-455; CX027 Tham vấn xã hội