Những khía cạnh tâm lý của quảng cáo thương mại - Nguyễn, Hữu Thụ (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày các nội dung: Những vấn đề chung của quảng cáo thương mại; Hoạt động quảng cáo thương mại; Mô hình tâm lý của hoạt động quảng cáo thương mại; Hoạt động quảng cáo thương mại bằng lời; Quảng cáo thương mại bằng các phương tiện trực quan: Một số yếu tố của quảng cáo thương mại ảnh hưởng đến hành vi mua hàng; TM tài liệu tham khảo tr.255-259