Quản lí giáo dục - Nguyễn, Thị Mỹ Lộc (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiệu những vấn đề chung về lý luận quản lý giáo dục; Các mô hình quản lý giáo dục; Các cách tiếp cận quản lý gáo dục; Xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch trong quản lý giáo dục; Tổ chức bộ máy, kiểm tra và thanh tra...; TM tài liệu tham khảo tr.345-348