Nghiên cứu Đông Bắc Á năm 2013 - Trần, Quang Minh (Đại học quốc gia Hà Nội, 2014)
Cuốn sách đề cập đến các vấn đề cơ bản và nổi bậc ở các lĩnh vực của khu vực Đông Bắc Á bao gồm: Chính trị, an ninh, kinh tế; TM tài liệu tham khảo tr.365-366