Văn hóa, xã hội, môi trường - Trần, Quang Minh; Phạm, Hồng Thái (H., 2014)
TM tài liệu tham khảo tr.365-366; Cuốn sách đề cập đến các vấn đề cơ bản và nổi bậc ở các lĩnh vực của khu vực Đông Bắc Á bao gồm: Văn hóa, xã hội, môi trường
Keywords: Đông Á -- Điều kiện xã hội; Đông Á -- Môi trường; Đông Á -- Văn hóa