Linh cảm trong bi kịch của Shakespeare - Nguyễn, Thị Thắm (Đại học quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày các vấn đề: Linh cảm và đặc điểm của ngôn ngữ nhân vật; Mối quan hệ giữa linh cảm và xung đột; Mối quan hệ giữa linh cảm và kiểu xung đột; NV Kịch và kịch nói Việt Nam hiện đại; NV Văn học phương Tây