Về đại thắng mùa xuân năm 1975 qua tài liệu của chính quyền Sài Gòn - Phạm, Thị Huệ (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tập hợp những tài liệu của chính quyền Sài Gòn về những sự kiện lịch sử diễn ra trong giai đoạn từ khi Hiệp định Pari năm 1973 được ký kết, từ thất thủ Phước Long đến phòng tuyến Phan Rang, từ cửa tử Xuân Lộc đến sự sụp đổ hoàn toàn của chính quyền Sài Gòn năm 1975