(untitled) - Vũ, Văn Hiền (H., 2014)
Phân tích cục diện thế giới, nội dung thời đại, nhân tố tác động và xu hướng phát triển; phân tích tình hình khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, đưa ra những nhận định về quan hệ giữa các nước lớn; khái quát quá trình Vệt Nam hội nhập kinh tế quốc tế, lợi thế và thách thức...
Keywords: Quan hệ quốc tế; Chính trị Xã hội -- Việt Nam