Cuộc tổng tiến công của quân giải phóng miền Nam Việt Nam năm 1968 - Nguyễn, Xuân Hoài (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Trình bày Tổng quan tổ chức chiến trường miền Nam. Tiến trình cuộc tổng tiến công năm 1968 của quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Thắng lợi của cuộc tổng tiến công năm 1968 với cuộc đàm phám sơ bộ tại Pari