(untitled) - Nguyễn, Xuân Hoài; Phạm, Thị Huệ (H., 2015)
Trình bày Tổng quan tổ chức chiến trường miền Nam. Tiến trình cuộc tổng tiến công năm 1968 của quân giải phóng miền Nam Việt Nam. Thắng lợi của cuộc tổng tiến công năm 1968 với cuộc đàm phám sơ bộ tại Pari
Keywords: Lịch sử -- Kháng chiến chống Mỹ -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam -- Tổng tiến công mùa xuân 1968