Cẩm nang công tác dân vận - Lê, Đình Nghĩa (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Một số vấn đề về công tác dân vận, dân vận chính quyền, dân tộc, tôn giáo và công tác Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị - xã hội. Vấn đề xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và một số nghiệp vụ công tác dân vận cùng địa chỉ hệ thống dân vận toàn quốc