(untitled) - Lê, Đình Nghĩa; Trần, Viết Hơn (H., 2014)
Một số vấn đề về công tác dân vận, dân vận chính quyền, dân tộc, tôn giáo và công tác Mặt trận Tổ quốc, đoàn thể chính trị - xã hội. Vấn đề xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở và một số nghiệp vụ công tác dân vận cùng địa chỉ hệ thống dân vận toàn quốc
Keywords: Công tác dân vận -- Cẩm nang