Vấn đề con người trong các học thuyết triết học Trung Quốc cổ đại - Cung, Thị Ngọc (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Nghiên cứu vị trí, nhận thức và giải quyết vấn đề con người trong một số học thuyết Trung Quốc cổ đại cũng như ảnh hưởng của một số tư tưởng nhân sinh Trung Quốc cổ đại trong nền văn hóa Việt Nam