Chuông nguyện hồn ai - Hemingway, Ernest (Văn học, 2015)
Tác phẩm đạt giải Nobel Văn chương 1954; Chuông nguyện hồn ai là tiểu thuyết được xuất bản năm 1940 của nhà văn Mỹ Ernest Miller Hemingway. Cuốn tiểu thuyết viết về Robert Jordan, một người Mỹ thuộc Lữ đoàn quốc tế, tham gia chống Phát xít trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha