Phục sinh - Tolstoy, Lev (Văn học, 2015)
Phục sinh là câu chuyện kể về tình yêu đầu đời, nông nổi, bồng bột và không ít sai lầm của chàng quý tộc trẻ cùng cô hầu trong trắng xinh đẹp, thời gian trôi qua cùng sự xa cách và những suy nghĩ sai lệch anh đã rời bỏ cô hầu gái, một lần vô tình gặp lại cô, anh đã hối hận, dằn vặt và quyết định thay đổi cách sống, từ đó tình yêu của họ được phục sinh