Truyện ngắn chọn lọc - London, Jack (Văn học, 2015)
Giới thiệu các truyện ngắn của tác giả: Sự im lặng màu trắng; Tình yêu cuộc sống; Cậu thủy thủ thiếu niên đáng yêu; Người đàn bà sinh ban đêm; Sóng lớn Canada...