(untitled) - Nesbø, Jo; Nguyễn, Quang Huy (H., 2015)
Tiểu thuyết xoay quanh cuộc điều tra của Harry Hole, một nhân viên điều tra phải tìm ra thủ phạm của cuộc thanh trừng có liên quan đến những người ủng hộ chủ nghĩa phát xít. Thủ phạm tự gọi mình là Chim cổ đỏ. Hắn ra tay để trả thù những kẻ hắn cho là đã phản bội hắn mà pháp luật đã không thể trừng trị. Hắn cũng cho rằng chỉ Thượng Đế mới có quyền phán xét hắn.
Keywords: Văn học Nauy -- Tiểu thuyết; Tiểu thuyết trinh thám -- Nauy