Kẻ trộm sách - Zusak, Markus (Trẻ, 2015)
Đây là một câu chuyện về kẻ trộm sách, những từ ngữ, một người chơi đàn xếp, vài gã người Đức cuồng tín, một tay đấm Do Thái, và khá nhiều vụ ăn trộm - Và được kể bởi thần chết, chỉ có vậy nhưng câu chuyện về kẻ trộm sách đã làm rung động trái tim của hàng triệu độc giả trên thế giới