Đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học - Trần, Thị Hoài (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Trình bày Cơ sở lý luận về đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học. Công tác đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học ở Việt Nam. Bộ tiêu chuẩn và quy trình đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học