(untitled) - Trần, Thị Hoài (H., 2015)
Trình bày Cơ sở lý luận về đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học. Công tác đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học ở Việt Nam. Bộ tiêu chuẩn và quy trình đánh giá thẩm định chương trình giáo dục đại học
Keywords: Giáo dục đại học -- Chương trình giảng dạy; Giáo dục đại học -- Thẩm định -- Đánh giá -- Việt Nam