Lập dự toán công trình bằng Excel - Nguyễn, Quốc Hùng (Xây dựng, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 92; Gồm 4 bài: Dự toán và phương pháp lập dự toán (Mục đích và ý nghĩa của dự toán công trình; nội dung cơ bản của dự toán công trình; các cứ liệu để lập dự toán công trình; các yêu cầu đối với công tác dự toán); định mức và đơn giá (định mức dự toán; đơn giá vật liệu; đơn giá nhân công; đơn giá ca máy thi công; các khoản mục chi phí trong dự toán...); đo bóc khối lượng công trình (các hạng mục công việc chính trong xây dựng; lập bảng tính khối lượng các hạng mục công việc...); thực hành lập dự toán công trình bằng Excel (bảng tính excel và các thủ thuật excel cần thiết...)