Cầm quyền khoa học - Hoàng, Văn Phổ (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Gồm 10 chương: Khái quát (cầm quyền khoa học - đề xuất và ý nghĩa quan trọng, bản chất của cầm quyền khoa học, cầm quyền khoa học và cầm quyền dân chủ, cầm quyền theo pháp luật); ba quy luật lớn và cầm quyền khoa học; tư tưởng khoa học và cầm quyền khoa học; chế độ khoa học và cầm quyền khoa học; phương pháp khoa học và cầm quyền khoa học; tài nguyên cầm quyền và cầm quyền khoa học; hiệu quả, chi phí và cầm quyền khoa học; quyết sách khoa học và cầm quyền khoa học; năng lực cầm quyền và cầm quyền khoa học; xây dựng Đảng và cầm quyền khoa học.