Giáo trình triết học - Hồ, Sĩ Quý (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Gồm 4 chương: Ch.1: Khái luận về triết học; Ch.2: Triết học Mác - Lênin; Ch.3: Mối quan hệ giữa triết học và các khoa học; Ch.4: Vai trò của khoa học - Công nghệ trong sự phát triển xã hội