Mặt trận ngoại giao với cuộc đàm phán Paris về Việt Nam - Bộ Ngoại giao (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Gồm Tập hợp các bài viết của các đồng chí lãnh đạo cao cấp của Đảng và nhà nước cũng như các vị cố vấn, các nhà thương thuyết, nhà báo, phiên dịch... đã từng trực tiếp hoặc gián tiếp tham dự hội nghị Paris; ghi lại cuộc đấu tranh oanh liệt của dân tộc Việt Nam trên mặt trận ngoại giao thời kỳ chống đế quốc Mỹ với 4 phần: Đánh - đàm và ký kết hiệp định; đấu tranh thi hành hiệp định; mặt trận nhân dân thế giới ủng hộ Việt Nam; nguyên nhân thắng lợi, ý nghĩa và bài học.; Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia