Đặc trưng công nghệ quân sự Việt Nam qua các thời kỳ cách mạng - Trương, Khánh Châu (Chính trị quốc gia, 2014)
Gồm các phần: Từ cội nguồn dân tộc; Đặc trưng công nghệ quân sự Việt Nam trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ; Công nghệ quân sự Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và sẵn sàng bảo vệ tổ quốc