Những nguyên lý triết học (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Gồm: Giới thiệu những nguyên lí triết học nói chung, triết học Mác - Lênin nói riêng và nghiên cứu sâu về thế giới quan khoa học duy vật biện chứng, phương pháp luận khoa học biện chứng duy vật và triết học xã hội; Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; TM tài liệu tham khảo tr. 642