Kỹ thuật đánh bóng bàn cầm vợt dọc - Đặng, Thị Kim Hiên (Thể dục thể thao, 2014)
Trình bày về: Kiến thức nhập môn; Các kĩ thuật chuẩn bị và các kĩ thuật cơ bản như: Kĩ thuật trái tay và thuận tay, gò bóng, giao bóng...