Sự biến đổi chính trị ở Việt Nam từ năm 1858 đến năm 1945 - Trần, Thị Thu Hoài (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Bìa sách ghi: Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia; Gồm 3 chương: Một số vấn đề lý luận chung; sự biến đổi chính trị phong kiến sang chính trị thực dân - phong kiến; sự biến đổi chính trị thực dân - phong kiến sang chính trị dân chủ nhân dân.; TM tài liệu tham khảo tr. 257 - 263