Tiếng Việt cơ sở: Dành cho người nước ngoài - Nguyễn, Việt Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nội dung được chia làm hai phần: Phần Thực hành phát âm (5 bài) và phần Thực hành giao tiếp (7 bài và 1 bài ôn tập). Các chủ đề trong sách cung cấp lượng từ vựng cần thiết giúp người học có thể giao tiếp cơ bản với người Việt.